ภาพความประทับใจ Big Cleaning Day

 

ระดมเจ้าหน้าที่ กทม. พร้อมอาสาสมัครกว่า 3,000 คน ทำความสะอาดพื้นที่ที่ได้รับความเสียหายจากการชุมนุม แบ่งเป็น 6 เส้นทาง คาดคืนสภาพได้ 80 – 90% ต้อนรับประชาชนเริ่มวันทำงานวันแรก

นายพรเทพ เตชะไพบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยภาย หลังเป็นประธานประชุมผู้อำนวยการเขตและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมพร้อม ในการทำความสะอาดพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์จลาจล โดยกรุงเทพมหานครกำหนดจัดกิจกรรม "รวมใจภักดิ์ ร่วมเยียวยากรุงเทพฯ" ในวันอาทิตย์ที่ 23 พ.ค. 53 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ด้วยการระดมเจ้าหน้าที่ในสังกัดและอาสาสมัครจากองค์กร หน่วยงาน และประชาชน รวมกว่า 3,000 คน พร้อมรถน้ำ รถเก็บขนมูลฝอย เข้าฉีดล้างทำความสะอาดถนน ล้างทำความสะอาด Street Furniture เก็บขยะ ตัดแต่งกิ่งไม้ที่เสียหาย ทาสีบริเวณเสา – สะพาน ลอกสติ๊กเกอร์ เพื่อเตรียมความพร้อมของสถานที่และถนนสายต่างๆ ในการให้บริการและเปิดใช้งานได้ตามปกติในวันจันทร์ที่ 24 พ.ค. 53

โดยแบ่งเป็น 6 เส้นทาง อาทิ ถ.ราชดำริ ถึงบริเวณราชประสงค์ ถ.สีลม ไป ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ และ ถ.สาทร และ ถ.พระราม 4 ไปแยกสามย่าน สะพานเหลือง บริเวณสยามสแควร์ และ ถ.อังรีดูนังต์ เส้นทางที่ 4 ถ.วิทยุ ถ.สารสิน ถ.หลังสวน และชิดลม เส้นทางที่ 5 ถ.พระรามที่ 4 ไปบ่อนไก่ แยกคลองเตย และสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และเส้นทางที่ 6 ถ.ราชปรารภ ไปแยก ถ.ศรีอยุธยา และสามเหลี่ยมดินแดง โดยคาดว่าจะสามารถดำเนินการคืนสภาพพื้นที่ให้ประชาชนได้ประมาณ 80 – 90% และจะเร่งดำเนินการให้พื้นที่กลับมามีความสมบูรณ์เป็นปกติโดยเร็วต่อไป

งานนี้ยีงมีเเอบเห็นผลิตภัณฑ์จากบริบัทเราด้วยนะคะ...

ข้อมูลจาก : http://www.khanpak.com/news/1215/

 

 
Copyright 1999 World Wide Brush Co, Ltd. All right reserved. Powered by ThaiZone